Quy trình đăng ký đại lý 3TSoft

29/09/2016 |  Lượt xem: 2830
Thư ngỏ,
 
Lời đầu tiên, Công ty TNHH EZSOFT xin gửi tới các cá nhân/doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và lời mời hợp tác. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm kế toán 3TSoft. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tin phần mềm kế toán 3TSoft là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành với doanh nghiệp trong công tác hạch toán kế toán và quản trị tài chính trong doanh nghiệp.
 
Nếu Quý đơn vị đang có nhu cầu trở thành Đại lý 3TSoft, Quý đơn vị thực hiện các bước sau đây:
 
BƯỚC 1: Khảo sát kiến thức 3TSoft qua bảng câu hỏi
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng 3TSoft, 3TSoft yêu cầu các Đại lý phải có đủ kiến thức tối thiểu nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. 3TSoft sẽ đưa ra một số câu hỏi khảo sát nhằm đánh giá khách quan yêu cầu này. Quý đơn vị trả lời các câu hỏi khảo sát, kết quả trả lời phải đạt tối thiểu 70% là kết quả đúng.
 
BƯỚC 2: Khảo sát trực tiếp
3TSoft sẽ liên hệ trực tiếp với Quý đơn vị và sẽ hỏi một số câu hỏi liên quan tới 3TSoft. Nếu 3TSoft nhận thấy Quý đơn vị có đủ kiến thức về 3TSoft thì sẽ thông báo Quý đơn vị đủ điều kiện trở thành Đại lý 3TSoft.
 
BƯỚC 3: Ký hợp đồng và đặt cọc
Trong nội dung hợp đồng mẫu đã thể hiện đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của các bên, Quý đơn vị tải hợp đồng mẫu để tìm hiểu cụ thể.
 
Một số lưu ý:
  • 3TSoft không hỗ trợ trực tiếp khách hàng của Đại lý mà chỉ thông qua Đại lý để hỗ trợ khách hàng (hướng dẫn Đại lý xử lý các vấn đề).
  • Trường hợp Đại lý mua bản quyền thì sẽ coi như khách hàng bình thường.
  • Khi tham gia Đại lý 3TSoft, Đại lý được 3TSoft tặng một bản quyền 3TSoft tiếng Việt để tổ chức công tác kế toán của Đại lý.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 11B, Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : +84 24 39.964.617 - 36.230.590 - 36.230.591
 
 
Trân trọng kính gửi và chúc hợp tác!
Live Help - Online